Top 6 Shop Giày Tây Đẹp Ở TPHCM

Các Quý Ông dù ít nhiều đều sẽ phải đích thân đến cửa hàng chọn cho mình một đôi giày Tây phù hợp với bản thân. Bởi size giày Tây thường rất khác với giày thể thao và Sneaker hoặc dép bình thường bạn mang. Một trong những shop giày tây đẹp ở TPHCM mà bạn cần “note” lại để ghé qua:

1. THE WOLF

Ắt hẳn The Wolf là cái tên không thể thiếu trong các shop giày tây đẹp ở TPHCM. The Wolf được mệnh danh là một trong những thương hiệu đồ da uy tín và hàng đầu của Việt Nam. 

shop giày tây đẹp ở tphcm

2. Shop giày tây nam Đông Hải

Shop Đông Hải, ở Thành phố Hồ Chí Minh là shop giày tây nam tiếp theo lọt vào danh sách này. Đông Hải, một trong những nhà sản xuất giày nổi bật nhất trên cả nước hiện nay. Mang đến nhiều mẫu mã giày đẹp, ấn tượng, hợp xu hướng.

Khách hàng yêu thích những đôi giày tây nam tại Đông Hải, vì chúng vừa thời trang lại vừa chất lượng cao. Thoải mái và bền lâu nhờ sử dụng da thật. Tại Đông Hải, một đôi giày tây có giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Website: https://shopdonghai.com/

giày tây Đông Hải

3. ATTOM

Trong thế giới thời trang giày da, ATTOM là một cái tên quen thuộc. Da thật, da thuộc và da lộn được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của ATTOM. ATTOM có 4 dòng giày nam chính: giày tây, giày thường, giày độn và giày thể thao.

Shop giày tây nam ATTOM không chỉ cung cấp giày dép thời trang và giá cả hợp lý, mà họ còn hỗ trợ sản phẩm của họ với chế độ bảo hành tuyệt vời. Khách hàng không còn phải lo lắng về chất lượng giày khi mua tại cửa hàng.

shop giày tây đẹp ở tphcm

4. BROTHERCONCEPT

Với giá trị cốt lõi của BrotherConcept là mang đến “Một phong cách đàn ông khác biệt đến một nhân cách tốt đẹp theo cá tính riêng của bạn”. Vì vậy, các sản phẩm của shop giày tây nam đẹp này thường mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

shop giày tây đẹp ở tphcm

5. PIERRE-CARDIN

Pierre Cardin là một thương hiệu thời trang,ghi dấu ấn giày tây nam lịch lãm và sang trọng. mang đẳng cấp thế giới. Có thể nói Pierre Cardin luôn tạo ra những đôi giày tây nam hoàn mỹ từ chất liệu cho đến thiết kế.

shop giày tây đẹp ở tphcm

6. AUGURI BOOTS

Tuy Auguri Boots là thương hiệu rất mới ở thị trường Việt Nam, nhưng các mẫu giày bên shop rất đẹp và đa dạng mẫu mã, tha hồ cho các quý ông lựa chọn. Mong Auguri Boots sẽ được sự quan tâm đến từ khách hàng.

shop giày tây đẹp ở tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *