Phối giày tây HARNESS BOOT với quần tây cuốn hút cho phái mạnh!

giày tây

Phối giày tây HARNESS BOOT với quần tây đen nên ưu tiên lựa chọn trang phục nào? Đâu mới là lựa chọn ưu tiên số 1 trong cách phối đồ đa dạng màu sắc cuốn hút này. Quần tây đen là kiểu quần luôn gắn liền với những bộ suit sang trọng, áo sơ mi lịch lãm, thích hợp trong môi trường công sở. Vậy kiều giày nào phù hợp với quần tây đen? Cùng Auguri Boots tìm lời giải đáp thiết thực qua bài viết dưới đây!

Phối giày tây HARNESS BOOT với quần tây đen như thế nào mới chuẩn!

1. Phối giày tây đen với quần tây đen

Phong cách tông xuyệt tông khi kết hợp giữa giày da đen với quần tây cùng tông màu liệu có phù hợp hay không? Đây là phong cách không bao giờ lỗi mốt, phối kết hợp hài hòa mang đến những gam màu sắc thời trang cuốn hút. Quần tây đen phối kết hợp hài hòa cùng giày tây đen, mix thanh lịch với áo sơ mi và áo vest đen là gợi ý dành cho bạn. Mang đến phong cách quý ông lịch lãm, sang trọng trước những đôi mắt đang nhìn mình mà ấn tượng.

giày tây HARNESS BOOT

2. Giày tây HARNESS BOOT nâu với quần tây đen

Với gu thời trang hiện đại, thì ngoài lựa chọn kết hợp cùng tông màu giữa giày và quần tây đen thì phá cách khi thay thế khi phối đơn giản cùng giày tây màu nâu thay thế sẽ đảm bảo màu sắc thời trang thêm ấn tượng.

Nâu và đen là 2 tông màu cơ bản, rất dễ phối khi kết hợp cùng nhau sẽ đảm bảo mang đến gu thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, để hài hòa hơn giữa hai gam màu trung tính không hề dễ, cần áp dụng một số nguyên tắc để đảm bảo set đồ hoàn hảo đến từng chi tiết.

Một đôi giày tây nâu được phối kết hợp ấn tượng với quần tây đen đảm bảo mang đến nét cổ điển, nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch. Cách phối giày với quần tây đen ấn tượng? Với các chàng hiện đại muốn hướng tới sự trẻ trung, nét hiện đại thì đây là gợi ý trong cách phối đồ dành cho bạn. Với set đồ này bạn dù diện đi làm hay đi chơi đều không làm khó “style” ấn tượng này đầu nhé.

Tuy nhiên, trong set đồ này để đảm bảo nét lịch lãm khi đi làm, bạn cần lưu ý: Nên ưu tiên lựa chọn những đôi giày màu nâu đậm, là yếu tố quan trọng trong set đồ này. Và sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu sự kết hợp giữa giày và thắt lưng cùng tông màu nhé

.giày tây nam

3. Phối giày lười với quần tây đen

Ngoài kết hợp giày tây với quần tây đen thì lựa chọn nào khác dành cho bạn? Giày lười nam là item cứng dành riêng cho phái mạnh khi phối hài hòa với quần tây đen. Đảm bảo mang đến gu thời trang vừa lịch sự, thanh lịch, vừa thỏa mái và cực kỳ ấn tượng, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Bên cạnh đó, tránh xa lựa chọn những đôi giày lười màu sắc lòe loẹt, khi phối cùng quần tây đen sang trọng vì sẽ khiến set đồ của bạn lạc lõng hơn. Sẽ không đảm bảo lịch lãm, mà còn khiến bạn mát điểm trong chính set đồ của mình đấy nhé. Đây là cách phối giày với quần tây đen mà bạn không thể bỏ qua.

giày tây lười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *