Giày Tây Nam là gì? Và những điều bạn cần biết?

cửa hàng giày tây nam

Giày tây nam và bí mật không phải ai cũng biết?

Giày tây nam là gì? Điều trước nhất khi bạn muốn chọn giày tây thích hợp cho bản thân, bạn cần biết chuẩn xác thế nào là giày tây. Hơn 70% đàn ông Việt bị nhầm lẫn và không biết chính xác giày tây nam . Bạn không tin à? Vậy thì cùng AUGURIBOOTS hãy thử tìm hiểu nhé:

  • Giày tây là giày da nhưng giày da có thể không là giày tây.
  • Giày tây form phải thon thả dài mũi tròn nhọn, đế trước mỏng, đế sau cao khoảng 4 cm. Mũi giày tây cao cấp sẽ tương đối u lên, da được gò cứng để giữ form. Giày tây là Dress
  • Shoe chỉ bao gồm: Oxford (nắp giày liền thân), Derby (nắp giày tách khỏi thân), và Loafer (giày tây dạng xỏ cổ ngắn).
  • Để hiểu xác thực thế nào là giày tây thì Giày tây không có form dạng mũi ngắn, hay dạng đế dày cộm. Đó là loại giày da quân dụng, loại giàynày dành cho  công nhân lao chân tay (work shoe), giày  phổ thông casual . Bạn không thể tìm thấy mẫu giày này ở các shop bán giày tây nam cao cấp, nơi bán giày tây dành cho lái buôn, viên chức văn phòng.

Các kiểu giày tây nam phong cách lịch lãm

1. Chelseaboots

Chelsea Boots là loại boot ôm chân, cao gần mắt cá chân với thun co giãn hoặc cao su lưu hóa ở hai bên hông giày, mũi giày lượn tròn.

Chelsea Boots thường có một mảnh vải móc ở phía sau giúp việc mang giày được dễ dàng hơn. Thiết kế giày này có thể dành cho cả nam và nữ.

2. Loafer

Đây là dòng giày kinh điển được kiểu dáng mang hình thức không có dây buộc (hay khóa cài), làm cho từ da thật có lớp thân trên hình chữ U gắn kết thành giày để tạo thành khuôn dáng giày thuận tiện, chỉ cần xỏ vào chân là xong.

giày loafer

Nét đặc biệt của Loafer chính là mặt trước được điểm xuyết tinh tế theo các dạng sợi gắn kết hoặc các điểm lỗ nhỏ đem lại sự đẳng cấp, lịch lãm cho quý ông

Hơn nữa, phần đế dày sấp sỉ 5cm được tạo từ lớp gỗ cao cấp bọc cao su mang đến kiểu dáng vững chắc nhưng vẫn đem lại sự mềm mại, tạo cảm giác êm chân cho người sử dụng.

Sở hữu những điểm nổi bật trên, Loafer đã đem lại vẻ đẹp tự do hào phóng, là item những quý ông mang thể thuận lợi phối hợp lúc đi làm, đi chơi hay dự các sự kiện quan yếu.

Các loại giày tây nam hàng hiệu mua ở đâu?

Với các loại giày tây thì sự uy tín và chất lượng không thể thiếu khi khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Nhờ đó mà thương hiệu AUGURIBOOTS đã được định hình sâu trong tâm trí khách hàng khi lựa chọn sản phẩm giày tây. Những chất liệu tạo nên sản phẩm đều là tốt nhất, qua những quy trình hiện đại nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm giày tây nam hàng hiệu và cao cấp nhất.

Giày tây nam ở TPHCM

Nếu các bạn đang ở thành phố HCM mà không biết lựa chọn ở đâu uy tín thi hãy đến AUGURIBOOTS nhé. Tại đây cửa hàng sẵn có các loại giày tây hàng hiệu khác nhau.Mỗi loại ở đây đêu đa dạng kiểu dáng các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Địa chỉ của shop nằm ở số 51 đường Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM. Đây cũng được xem là cửa hàng giày tây nam giá rẻ nhất quận 3 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *