Giày Tây Chelsea Boot theo hướng Casual và trẻ trung

Giày Tây Casual trẻ trung

Khi nhắc đến Giày Chealse Boot chắc hẳn mọi người sẽ liên tưởng đến outfit ở dưới.

Mang giày Tây mặc Vest
Quý ông lịch lãm

Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn một đôi giày Chealse Boots thích hợp
Nếu bạn là một người Casual phóng khoáng thì chúng ta nên lựa chọn một đôi Giày Chealse Boots da lộn nhìn trẻ trung mà lại không bóng bẩy quá.

Tạo dáng với Suede

Còn nếu bạn không thích da lộn vì nó khó vệ sinh thì bạn có thể đi những đôi Giày Chealse Boot da trơn. Nhưng bạn nên chọn những đôi boots mũi tròn. Thay vì đôi boots mũi nhọn lựa chọn đế cao su đế kếp, thay vì đế da. Như vậy thì bạn sẽ trông bớt lịch sự. Giúp bạn phù hợp với những outfit Casual hơn.
Cùng là da trơn nhưng nếu đặt đôi Chealsea Auguriboots với một đôi Chealse Boot đế da bò. Bạn sẽ thấy hoàn toàn khác, nhờ bộ đế cao su. Đôi Chealsea Auguriboots sẽ trông khỏe khoắn và lịch sự hơn. Phần mũi to tròn giúp nó bớt điệu đà và trông phóng khoáng hơn hẳn.

Đôi boot đế cao su

Giày Chealse Auguriboots

Đôi Boots đế da bò

Giày Chealse Boots đế da bò

Ngoài ra, một lưu ý nữa bạn hãy lựa chọn size giầy thật vừa vặn với đôi chân của mình. Do giày không có dây buộc, nên bạn cần giảm đi một size để cho đôi giày thật là vừa khít với bản chân của bạn.
Bạn cần cân nhắc về việc mua một chiếc quần Jean. Đơn giản vì chiếc quần Jean giúp tổng thể outfit của bạn trông mượt hơn

Có thể là Skinny Jean hay Regular Jean hoàn toàn phù hợp. Cần đặc biệt chú ý về chiều dài và chiều rộng. Nhà Auguri sẽ chỉ bạn một mẹo, các bạn hãy mặc chiếc quần vào. Kéo quần phủ đôi giày, nếu ống quần quá dư bạn cần cắt ngắn đi. Sao cho khi phủ lên đôi giày, độ giày quần thật vừa vặn và khi ngồi xuống ống giày co lên. Không quá phần cổ Chealse Boots là được.

Vậy nên để chọn được đôi giày chất lượng cho mình. Bạn cần phải xác định được phong cách và vóc dáng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *