CHỌN TẤT MANG GIÀY TÂY PHÙ HỢP

giày tây

“Tất nam” là một phụ kiện nhỏ, điều đó khiến cho phổ quát quý ông không quá để ý. Trang phục cần sự nghiêm chỉnh, vì tất phù hợp sẽ là điều đáng để những Quý Ông đầu tư. Việc đầu tư vài đôi tất chất lượng và phù hợp mang lại style chuẩn phong cách lịch lãm.
Sau đây Auguri Boots sẽ chia sẽ cách chọn một vài tất phù hợp với giày tây:

1. Tránh mang tất trắng

Tất trắng phù hợp để bạn dùng khi tập thể dục và khi phối sở hữu những đôi sneakers. Mang giày tây cùng lúc với tất trắng sẽ là 1 thảm hoạ. Hãy nghĩ đến bạn mặc trên người một bộ vest đen đầy lịch duyệt và sang trọng. Một vài giày đen đẳng cấp, nhưng ở giữa bộ vest và đôi giày thượng thời là một đôi tất trắng. Màu trắng giống như một gam màu cắt ngang, phá hỏng tính cá tính của bộ đồ. Gam màu đen – trắng – đen của quần – tất – giày tạo nên sự phối hợp rất kém thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu như đôi tất trắng đó bị vấy bẩn thì nó sẽ lộ ngay ra ngoài và phản chiếu tính bí quyết không gọn gàng sạch sẽ của người mặc.

Giày tây nam đi với tất trắng là điều dường như khá kị đối với các quý ông, vì nó không phù hợp tạo nên lớp tách biệt cho style đang mạc.

 

2. Chọn màu Tất phù hợp có màu Quần

Tất là trang phục kết nối giữa quần và giày. Phổ quát Quý Ông thường đặt ra câu hỏi nên chọn màu tất trùng sở hữu màu quần hay màu giày? Theo ý kiến của Auguri Boots, những Quý Ông nên chon màu tất trùng có màu quần thì thấp hơn. Ví dụ nếu như bạn mặc quần màu đen hoặc xanh đậm thì nên chọn vớ màu xanh đậm hoặc tối hơn.

3. Tất trơn, đơn giản và an toàn

Tất suôn sẻ màu tối, không hoa văn là loại tất thuần tuý nhưng trọng thể và luôn là sự tuyển lựa an toàn. Ví dụ bạn mặc 1 bộ suits màu xanh nước biển kết hợp cùng đôi giày nâu đậm, thì tất màu xanh đậm không hoa văn sẽ là sự chọn lựa an toàn nhất. Những điều đơn giản sẽ mang lại cho bạn phong cách sang trọng, lịch lãm hơn.

 

4. Chất liệu nên chọn dành cho Tất với giày Tây

Đối mang các Quý Ông sở hữu giày Tây trong thời gian dài, dễ bí chân. Hãy chọn cho mình một chất liệu thích hợp như cotton, sợi bông. các chất liệu này khiến đôi Tất mỏng hơn và thoáng mát hơn.

 

Để cá tính của Quý Ông phát triển thành xuất sắc nhất, ngoài các Tips tất phù hợp với giày tây thì bạn có thể tham khảo thêm về cách phối đồ và những tips chọn giày phù hợp tại đây.

Mua hàng tại đây 

Mua hàng liên hệ tại Fanpage

Xem thêm

Cách chọn thắt lưng phù hợp với giày tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *