Cách phối đồ với boots ‘hack’ chiều cao cho nam giới

cửa hàng giày tây nam

Với những người có chiều cao hơi khiêm tốn, điều quan trọng nhất mà họ tìm kiếm ở những bộ phục trang, những đôi giày khoác lên người không chỉ là chất lượng tương xứng với giá tiền mà còn phải cải thiện được nhược điểm “nấm lùn” trong mắt người nhìn. Vậy làm sao để ăn mặc với thời trang và đi giày boots hack chiều cao, AUGURI BOOTS sẽ gợi ý cho bạn.

1. Mặc đúng size

Sự vừa vặn của quần áo là điều quan trọng nhất khi bạn muốn trông cao hơn. Quần áo vừa vặn sẽ giúp bạn đi được đến 90%, đoạn đường để chạm được mục tiêu ăn mặc đẹp hơn, không quan trọng kích thước cơ thể bạn to hay nhỏ thế nào. Nó có thể được xem làm yếu tố tiên quyết làm nên phong cách của bạn, tất cả những mối quan tâm khác đều là thứ yếu.

hack chiều cao cùng auguriboots

2. Hack chiều cao – Tránh xa sọc ngang

Trang phục của bạn cần càng nhiều đường sọc dọc càng tốt. Đường kẻ ngang có thể phù hợp cho những người đàn ông cao và gầy. Nhưng chắc chắn không phải dành cho những người đang có vấn đề về chiều cao. Khi nói đến họa tiết quần áo, và đặc biệt là sọc, tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo chúng thẳng đứng.

Ghi nhớ mẹo ăn mặc đẹp này: Thêm họa tiết dọc là cách tạo ra ảo giác về chiều cao bằng cách kéo dài hình dáng cơ thể và làm bạn gầy đi. Sọc ngang chỉ đơn giản là thu hút mọi sự chú ý vào chiều ngang của bạn.

boots hack chiều cao

3. Tập mang giày boots

Có rất nhiều lí do để thêm boots “hack chiều cao” vào tủ giày của bạn. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây là nó sẽ giúp bạn tăng thêm khoảng 2.5-5cm. nhờ phần đế lớn hơn hầu hết các loại giày khác. Boots cũng nâng cấp cho vẻ ngoài sành điệu của bạn, và không bao giờ thiếu chủng loại để bạn lựa chọn.

giày tây nam

4. Tạo kiểu tóc phù hợp cũng – cách hack chiều cao

Hoàn thiện vẻ ngoài bằng bước cuối cùng: tạo một kiểu tóc giúp “hack chiều cao”. Bất cứ kiểu tóc nào gọi gàng ở hai bên và tập trung ở phần đỉnh đều ổn, như undercut chẳng hạn. Hoặc bạn có thể thêm một vài gợn sóng bồng bềnh cho tóc. Một cách dễ dàng để làm điều này là dùng lược chải đầu tròn uốn xoăn tóc trong khi sấy. Đừng quên xịt một chút keo tóc để giữ nếp cho cả ngày dài.

giày tây nam tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *