Boot cao cổ nam khi chiều cao không còn là vấn đề.

Phối đố với giày Tây

Chắc hẳn các bạn có chiều cao khiêm tốn trong việc chọn cho mình những đôi giày để tăng chiều cao. Nếu mỗi đôi giày thôi chưa đủ, các bạn cần những bộ đồ sao cho cân đối và hài hòa nhất nữa nhé.

Từ trước đến nay họa tiết kẻ sọc dọc luôn được cho là bạn thân của những anh chàng. Có vóc dáng đầy đặn và chiều cao khiêm tốn. Vậy các bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo kẻ sọc dọc. Điều này sẽ giúp cho bạn ăn gian chiều cao một cách hiệu quả hơn

.

Áo họa tiết sọc

Tiếp theo nên cực kì quan tâm đến form dáng của quần. Những chiếc có tông màu tối và có thiết kế cặp cao cùng với những chiếc áo sáng màu. Điều này sẽ giúp người nhìn bị thu hút vào phần trên của các bạn. Thay vì nhìn vào đôi chân ngắn của mình. Hãy chọn quần theo cơ thể của bạn, đừng nên chọn quần theo xu hướng.

Form Quần Jean Đằng Sau

Form Quần Jean

 

Hãy chọn quần có form dáng vừa phải hay Skinny, Slimfit, Straight-fit. Ngoài ra, các bạn hãy tạo ra sự thay đổi như xắn gấu lên, điều này giảm hiệu ứng gãy quần.Giúp cho bạn trông gọn gàng lên như cao lên vài phần hơn.

Ngoài ra, hãy chọn những đôi boots có form dáng ôm sát, độ cao vừa. Và đặc biệt phần mũi giày ôm sát ngón chân của bạn. Nên để phần ống quần phủ lên cổ giày, đừng để cổ giày lộ ra quá nhiều. Một đôi  Boot cao cổ nam khi chiều cao không còn là vấn đề. khi chiều cao không còn là vấn đề. không chỉ tăng chiều cao của bạn mà còn tăng độ nam tính của bạn nữa đấy. Và sau đây là những phong cách mà mình muốn giới thiệu cho các bạn.

Phong cách công sở

Mặc vest với giày tây

Phong cách Street Wear

Mang JacketJean với Giày Tây

Phong cách Men Wear

Mang Sweater với giày Tây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *